ผลิตภัณฑ์
มะเขือเทศ
ผัก
ซอสพร้อมรับประทาน
แยมและมาร์มาเล
ร้านอาหาร

คุณภาพระดับพรีเมียม

100%
วัตถุดิบจากอิตาลี่ 100%

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ถนอมอาหารของชิรีโอ้มาจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศของเรา และความเอาใจใส่สูงสุดของเราตลอดกระบวนการเพาะปลูก เก็บเกี่ยว แปรรูป และบรรจุภัณฑ์

 

การวิจัยและพัฒนา

เราจ้างนักปฐพีวิทยาระดับสูงและเจ้าหน้าที่เทคนิคในห้องปฏิบัติการ

การควบคุมคุณภาพจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องตามระบบการประกันคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต: ตั้งแต่ตัวอย่างที่เก็บจากไร่ก่อนการเก็บเกี่ยว ไปจนถึงตัวอย่างระหว่างขั้นตอนการผลิต ครอบคลุมจนถึงเมื่อผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเข้าสต็อก เราเรียกขั้นตอนเหล่านี้ว่า การติดตาม "จากเมล็ดพันธุ์สู่โต๊ะอาหาร"

เพื่อรับรองคุณภาพได้ดียิ่งขึ้น เครือของเราเป็นเจ้าของบริษัท TERASEEDs ด้วยเช่นกัน โดยบริษัทดังกล่าวมุ่งเน้นการผลิตเมล็ดพันธุ์อุตสาหกรรมที่ปราศจากการตัดแต่งทางพันธุกรรม ซึ่งเหมาะสำหรับการเพาะปลูกที่ดีที่สุดในแต่ละภูมิภาคของอิตาลี่และแต่ละชนิดของเมล็ดพันธุ์

ห้องปฏิบัติการการวิจัยและพัฒนาของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยนานาชาติ เพื่อนำเสนอการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ในการประชุมทั่วโลก

THE CIRIO

วิธีการของชิรีโอ้

"วิธีการของชิรีโอ้" ในหัวข้อต่าง ๆ!

  • คัดสรรเมล็ดพันธุ์อย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้เมล็ดพันธุ์ที่ดีที่สุดจากอิตาลี่ 100% โดยมีการควบคุมและรับประกันอย่างเข้มงวดว่าปราศจากการตัดแต่งทางพันธุกรรม
  • วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ปลูกในพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุดของอิตาลี่: หุบเขาโปทางตอนเหนือของอิตาลี่, มาเรมมา ในทัสคานี ทางตอนกลางของอิตาลี่, อะพิวเลียและซีชีเลียทางตอนใต้ของอิตาลี่
  • การผลิตแบบบูรณาการที่ผ่านการรับรอง การเพาะปลูกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยการจำกัดสารเติมแต่งทุกชนิด
  • เทคนิคทางการเกษตรขั้นสูงเพื่อรับประกันคุณภาพชั้นยอดของมะเขือเทศ ด้วยการเก็บเกี่ยวในระดับความสุกที่เหมาะสม
  • โรงงานตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่เก็บเกี่ยว: ระยะเวลาการขนส่งที่สั้นลงทำให้สามารถมั่นใจในความสดของมะเขือเทศ
  • การเก็บเกี่ยวและการแปรรูปภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อรักษารสชาติที่แท้จริงของมะเขือเทศ
  • ระบบการควบคุมการประกันคุณภาพที่เข้มงวด

© 2022 Conserve Italia Soc. coop. agricola - Sede Legale: via Paolo Poggi 11 - 40068 San Lazzaro di Savena (BO) - C.F. 02858450584 - P.I. 00708311204 - Num. Iscr. Registro imprese di Bologna : 02858450584 - Credits