ผลิตภัณฑ์
มะเขือเทศ
ผัก
ซอสพร้อมรับประทาน
แยมและมาร์มาเล
ร้านอาหาร

B2B

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสำหรับช่องทาง b2b

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครัน: เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพ

ฟรานเชสโก้ ชิรีโอ้ เป็นผู้บุกเบิกและผู้เชี่ยวชาญด้านมะเขือเทศตั้งแต่ปี 1856 

ด้วยประสบการณ์กว่า 165 ปี ของหนึ่งในแบรนด์อาหารอิตาเลียนที่โดดเด่นที่สุด ทำให้กระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจของอิตาลี่มอบรางวัลเครื่องหมายการค้าชิรีโอ้ พร้อมด้วยด้วยเครื่องหมาย "แบรนด์แห่งประวัติศาสตร์" ของอิตาลี่

ปัจจุบันแบรนด์นี้เป็นของ คอนเสิร์ฟ อิตาเลีย ซึ่งเป็นกลุ่มสหกรณ์การเกษตร ประกอบด้วยบริษัทการเกษตรกว่า 14,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วอิตาลี่ บริษัทเหล่านี้ปลูกผลิตภัณฑ์ใน “ไร่เปิดโล่ง” พร้อมกับระบบการผลิต “ที่ได้รับการรับรองผ่านระบบบูรณาการ” และไร่เหล่านี้ตั้งอยู่ใกล้กับโรงงานทั้ง 10 แห่ง จึงสามารถมั่นใจในความสดใหม่และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะแจกจ่ายไปยังกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

เครือผู้ผลิตของอิตาลี่ที่โปร่งใสและมีคุณภาพสูงสามารถรับประกันการควบคุมโดยตรง ตั้งแต่ขั้นตอนการเพาะปลูกจนถึงใส่ลงการบรรจุภัณฑ์ ด้วยระยะเวลาดำเนินการที่สั้นลงจึงช่วยรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์จากการเก็บเกี่ยว

มะเขือเทศอิตาลี่ 100%

มะเขือเทศของเราผ่านการคัดเลือกและแปรรูปภายใน 24 ชั่วโมงเสมอ เกษตรกร นักปฐพีวิทยา และเจ้าหน้าที่เทคนิคในโรงงานต่างใส่ใจในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติให้แก่ผู้บริโภค

การขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทำให้ชิรีโอ้เป็นผู้ผลิตที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ได้อย่างครบครันและสามารถนำนวัตกรรมมาใช้ในการรังสรรค์อาหารเกษตรหลายประเภทในอุตสาหกรรมอาหาร:

  • มะเขือเทศกระป๋อง
  • ผัก
  • อาหารสำเร็จรูป
  • ผลไม้และแยม

© 2022 Conserve Italia Soc. coop. agricola - Sede Legale: via Paolo Poggi 11 - 40068 San Lazzaro di Savena (BO) - C.F. 02858450584 - P.I. 00708311204 - Num. Iscr. Registro imprese di Bologna : 02858450584 - Credits